Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Thiết kế đồ họa

Logo mới của Google Chrome Logo mới của Google Chrome
Sau khi giới thiệu logo mới thiết kế cho Chromium, Google lại cho phát hành một thiết kế logo mới cho trình duyệt Chrome của mình cũng mang một phong cách bằng phẳng như đã làm đối với Chromium.

Những hình ảnh quảng cáo dễ gây Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu đều cần có những hình ảnh quảng cáo độc đáo để có thể thu hút đông đảo khách hàng. Sự hài hước là một yếu tố được nhiều nhà quảng cáo quan tâm và đưa vào các tác phẩm của mình tạo nên những hình ảnh không chỉ để lại những ấn tượng sâu đậm và còn khiến...

Logo mới của du lịch Việt Nam Logo mới của du lịch Việt Nam
Tối ngày 26.1, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao giải “Cuộc thi sáng tác tiêu đề - biểu tượng cho chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam giai đoạn 2011 – 2015".

Xem tất cả
In ấn - quảng cáo

Ra tòa vì in sách lậu Ra tòa vì in sách lậu
Qua điều tra nắm tình hình, CATP TP.HCM phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 - Chi cục Quản lý thị trường TP TP.HCM kiểm tra hành chính Công ty TNHH Văn hóa Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng và các địa điểm kho, nơi đặt máy in, đóng gáy, vào bìa sách. Kết quả, đã phát hiện và thu giữ hàng loạt sách lậu.

HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun. HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
Nhân dịp đầu năm mới, nhóm In ấn và Hình ảnh của HP Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua máy in phun và mực in phun tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đã kiểm soát được lịch lậu? Đã kiểm soát được lịch lậu?
"Đến hẹn lại lên", thị trường lịch bloc đang "nóng" vào dịp cuối năm. Đặc biệt khi báo chí phản ánh người tiêu dùng khu vực phía Nam đang phải mua lịch với giá cao hơn giá bìa.

Xem tất cả
Website - phần mềm

Twitter vẽ lại giao diện Twitter vẽ lại giao diện
Twitter đang thiết kế lại website để mạng xã hội này thân thiện hơn, giúp hàng triệu người dùng thao tác nhanh hơn khi khám phá thông tin mới.

Tiềm năng từ dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Tiềm năng từ dịch vụ quảng cáo tìm kiếm
Đi theo sự hình thành và phát triển của các kênh quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam, loại hình quảng cáo thông qua từ khóa trên các trang công cụ tìm kiếm những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng nhanh, mở ra một thị trường tiềm năng.

Hand draw design – thiết kế vẽ tay Hand draw design – thiết kế vẽ tay
Những ý tưởng có giá trị và sáng tạo nhất chủ yếu được viết bằng tay. Tin tức này chẳng có gì nổi bật, bởi các nhà thiết kế luôn có khuynh hướng tạo ra các phác thảo cơ bản trên giấy; nhưng nó lại quan trọng với thiết kế web, người dùng web sẽ không thể nhận ra những nét riêng được làm bằng tay...

Xem tất cả
khách hàng
Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
CHUYÊN TRANG
Báo giá in
Báo giá in trực tuyến
Thiệp cưới
Mẫu thiệp cưới 2010
Download
Download phần mềm hỗ trợ in ấn