Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Quảng cáo: kém ý tưởng nên kém doanh thu Quảng cáo: kém ý tưởng nên kém doanh thu

"Có một thực tế đáng buồn là khoảng 80-90% các thiết bị dùng trong ngành quảng cáo của Việt Nam hiện nay phải nhập khẩu từ nước ngoài, nhiều nhất là từ Trung Quốc".

 

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, cho biết như vậy bên ngoài buổi lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ nhất vào hôm nay, 5-8.

Cùng quan điểm với ông Đảo, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam Đinh Quang Ngữ cũng phát biểu trong lễ khai mạc: “Máy móc, trang thiết bị và công nghệ quảng cáo chủ yếu dựa vào nhập khẩu, từ các phương tiện đơn giản đến các loại máy móc kỹ thuật cao”.

Ngoài các thiết bị phải nhập khẩu, những ý tưởng sáng tạo và dịch vụ ngành quảng cáo Việt Nam cũng còn thua kém khá xa các nước trong khu vực và thế giới. “Vì vậy mà khoảng 80% doanh thu của ngành quảng cáo đã về tay các tập đoàn đa quốc gia bởi họ có những ý tưởng quảng cáo vượt bậc hơn so với các công ty Việt Nam”, ông Đảo nói thêm.

Cả nước hiện có trên 5.000 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành quảng cáo như tư vấn chiến lược, dịch vụ quảng cáo, quảng cáo ngoài trời, sản xuất phim quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn, thiết kế thi công quảng cáo và tổ chức sự kiện…Theo báo cáo của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam thì tổng doanh thu của ngành quảng cáo hiện nay ước tính khoảng 1 tỉ đô la Mỹ/năm nhưng các công ty quảng cáo nước ngoài tại Việt Nam chiếm phần lớn số doanh thu này nhờ thế mạnh ở lĩnh vực quảng cáo sáng tạo và khả năng thực hiện trọn gói các chiến lược tiếp thi.

Triển lãm chuyên ngành quảng cáo là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ giao lưu, tham khảo sản phẩm dịch vụ và công nghệ mới, đồng thời cũng là nơi mà các doanh nghiệp khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ có thể tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo hoặc cơ hội phục vụ cho chiến lược marketing của mình.

 

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ nhất VietAd 2010 diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 8 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TPHCM. Triển lãm do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Công ty cổ phần quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp cùng Hiệp hội in Việt Nam, Hội quảng cáo TPHCM.

VietAd 2010 quy tụ 150 gian hàng của gần 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm và dịch vụ trưng bày bao gồm máy móc, thiết bị ngành in, thiết bị và công nghệ đèn LED, vật phẩm quảng cáo và quà tặng, hệ thống trưng bày và quảng cáo, vật liệu quảng cáo và trang trí nội thất và các dịch vụ quảng cáo khác.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có “Ngày hội việc làm ngành quảng cáo" và buổi giao lưu “Bạn trẻ và doanh nhân quảng cáo” sẽ diễn ra vào ngày 7-8. Đây cũng là dịp để các công ty quảng cáo tuyển dụng nhân lực.

 

 

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn