Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Thời của kinh doanh 'nhấp chuột' Thời của kinh doanh 'nhấp chuột'

Thống kê mới đây của Bộ Công thương cho thấy, gần 40% doanh nghiệp có doanh thu từ thương mại điện tử và có đến hơn 60% doanh nghiệp tin rằng, doanh thu từ thương mại điện tử sẽ còn tăng trong thời gian tới.

 

Chị Hoàng Thùy Dương, chủ một Công ty kinh doanh các mặt hàng vải và quần áo ở quận Đống Đa, TP.HCM cho biết, mặt hàng của Công ty được bán ở thị trường toàn quốc nhưng nơi quảng bá sản phẩm và giao dịch của Công ty lại chỉ là những trang web kết nối từ những chiếc máy tính trong góc xưởng sản xuất. 

Mỗi khi Công ty có chương trình khuyến mãi hay có sản phẩm mới muốn quảng bá tới khách hàng, Công ty đều đăng tải trên trang Web. Chị Dương đánh giá, mô hình kinh doanh qua mạng đang đem lại nhiều lợi thế lớn.

 

Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng thương mại điện tử vào kinh doanh.
Ảnh: Như Ý

 

 

Tương tự, ông Nguyễn Văn Minh, trưởng phòng  kỹ thuật và kinh doanh của Công ty New Land, đơn vị chuyên  sản xuất  các bảng quảng cáo cho hay, nhờ có trang web giới thiệu và quảng bá sản phẩm mà Công ty nhận được nhiều hợp đồng lớn từ phía Lào, đây quả là một thành công ngoài sức tưởng tượng đối với một doang nghiệp nhỏ mới thành lập 3 năm. 

Một lãnh đạo của Bộ Công thương cho biết, nhằm đẩy mạnh cơ hội khai thác thị trường, thời gian qua hơn 40% doanh nghiệp đã lập website riêng,  trên 15% doanh nghiệp đã có các hoạt động e-marketing. 

Hiện, mô hình kinh doanh “nhấp chuột” ngày càng phổ biến tại nhiều nơi trong cả nước. Đó là Ninh Hiệp,  Bát Tràng (TP.HCM), Hoa Lư (Ninh Bình), Đông Kỵ (Bắc Ninh)… Nhờ khâu tiếp thị rẻ, khả năng tiếp cận với khách hàng nhanh mà nhiều doanh nghiệp đã tận dụng khá tốt  mô hình kinh doanh trên mạng internet. 

Kinh doanh qua mạng phát triển khiến giá thuê mặt bằng kinh doanh ở những nơi sầm uất giảm theo. Theo ông Nguyễn Trung Hưng, chủ một cửa hàng kinh doanh ở phố Hàng Buồm (TP.HCM), trước đây, để thuê được mặt bằng kinh doanh ở đây và các phố xung quanh rất khó dù. Nhưng hiện nay, việc đi thuê không khó, và giá cũng chỉ nhỉnh hơn các nơi khác một chút. Sự sầm uất của các phố cổ hiện nay so với thời kỳ cách đây 10 năm đã giảm nhiều, một phần là do các trung tâm thương mại, siêu thị cung cấp hàng khắp nơi mọc lên, mặt khác là do việc kinh doanh của nhiều hộ “không cần cửa hàng”, ông Trung nhận định.

Coach Outlet

Add URL & Submit Site to Free Website Directory

Submit URL Web Directory

Các tin bài khác:
 • Twitter vẽ lại giao diện
 • Tiềm năng từ dịch vụ quảng cáo tìm kiếm
 • Hand draw design – thiết kế vẽ tay
 • Marketing trực tuyến – Nghề không chỉ dành riêng cho “dân Marketing”
 • 6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm
 • Đừng quên quảng bá trên Google, Yahoo
 • Công ty Nga nhảy vào thị trường SEO Việt Nam
 • SEO - cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao
 • Thị trường nội dung số: Cuộc chơi sẽ khác?
 • Australia tranh cử trực tuyến
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn