Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro. Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro.

Có kích thước gọn, hiệu suất cao, giá cả hợp lý kết hợp các tính năng thông minh, bộ đôi máy in HP LaserJet Pro: P1120w và M1132 do Digiworld phân phối luôn sẵn sàng biến văn phòng nhỏ hay gia đình trở thành không gian in ấn chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa.

Nổi bật ở hai dòng máy này là khả năng tiết kiệm hơn 50% năng lượng so với các máy in laser cạnh tranh hàng đầu nhờ công nghệ in ấn tức thời và công nghệ độc quyền "HP Auto-On/Auto-Off" (Bật/Tắt tự động). Cả hai sử dụng hộp mực in chính hãng HP laser CE278A, vừa giúp tiết kiệm 31% chi phí in ấn so với việc sử dụng mực in tái chế, vừa mang lại những bảng in chất lượng cao, sắc nét và đồng nhất. Đồng thời, hộp mực được lắp sẵn giúp giảm bớt bao bì và thuận tiện hơn khi tìm mua mực thay thông qua chương trình HP SureSupply. Hơn nữa, chỉ trong 2 phút, người dùng có thể bắt đầu công việc in ấn sau khi kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí không cần đĩa CD nhờ có chương trình cài đặt HP Smart. Mỗi model có một thế mạnh riêng, tương thích tối đa với nhu cầu công việc văn phòng.

Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro, Vi tính - Internet,

Nếu muốn truy cập vào mạng và in ấn từ vị trí ảo bất kỳ mà không cần dây cáp nối rườm rà thì HP LaserJet Pro P1102w là một lựa chọn tối ưu. Vì đây là chiếc máy in laser không dây được xem là nhỏ nhất của HP sử dụng mạng không dây WiFi 802,11b/g lắp sẵn. Tốc độ in lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter, và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4. Hơn thế nữa, máy tương thích nhiều loại vật liệu in qua khe giấy 150 tờ và ưu tiên 10 tờ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra với chương trình in trang Web thông minh, người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn khi chỉ cần in nội dung thực sự cần. Giá máy chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Còn nếu là người kinh doanh tại nhà hay có văn phòng nhỏ, cần một máy MFP đa chức năng có thể in ấn, sao chụp và quét hình thì HP LaserJet Pro M1132 là giải pháp tối ưu. Tuy tích hợp nhiều chức năng nhưng HP LaserJet Pro M1132 lại dễ sử dụng, giá cả vừa phải, chỉ khoảng 4,5 triệu đồng. Tốc độ in lên đến 19 trang/ phút giấy letter hay 18 trang/ phút giấy A4 và nhận được trang đầu tiên in ra chỉ mất 8,5 giây. Hơn nữa, chức năng sao chụp nhanh bằng công nghệ LED của máy giúp tiết kiệm đến 4 lần so với đèn huỳnh quang.

Thụ hưởng công nghệ in ấn cùng máy in HP LaserJet Pro, Vi tính - Internet,


 

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn