Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Nhóm In ấn & Hình ảnh HP Việt Nam tài trợ học bổng cho đại học Hawaii Nhóm In ấn & Hình ảnh HP Việt Nam tài trợ học bổng cho đại học Hawaii

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 07 năm 2010 –Tổng Giám Đốc nhóm In ấn & Hình ảnh – HP Việt Nam, ông Nguyễn Bá Quỳnh đã long trọng trao học bổng trị giá 20.000 USD cho chương trình Executive MBA của đại học Hawaii tại buổi lễ tốt nghiệp cho khóa cao học QTKD (MBA) năm 2010. Học bổng này sẽ dùng để hỗ trợ cho các ứng cử viên xuất sắc nhất và thật sự có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Để được học chương trình này, sinh viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học và có trình độ tiếng Anh nhất định vì chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có giáo viên trợ giảng. Tất cả các sinh viên theo học chương trình đều có cơ hội chọn học 2 khóa hè tại Hawaii cùng với các sinh viên quốc tế khác. 

“Trong hơn 60 năm qua, HP toàn cầu luôn chủ trương thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng tại nhiều nơi trên thế giới như tài trợ sản phẩm, tiền mặt, hỗ trợ kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phát triển tri thức chung. HP Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì những hỗ trợ cần thiết nhằm phát triển nguồn nhân lực có năng lực cao để phục vụ cho quá trình phát triển đi lên của nước nhà.” Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám Đốc nhóm In ấn & Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết.


Mr Nguyen Ba Quynh of Hewlett Packard giving $20000 Scholarship

Chương trình Executive MBA của ĐH Hawaii tự hào là chương trình duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này được tổ chức AACSB Quốc Tế kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng. AACSB Quốc tế là tổ chức kiểm định các trường QTKD lâu đời và uy tính nhất trên toàn Thế giới. Trường QTKD Shidler, ĐH Hawaii cũng tự hào được US News và World Report xếp trong số 25 trường đứng đầu Hoa Kỳ chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Hơn nữa, với vị trí địa lý của mình, từ lâu ĐH Hawaii đã nổi tiếng thế giới với các nghiên cứu chuyên sâu về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. 

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn