Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
“Học một, hiểu mười, được hai” “Học một, hiểu mười, được hai”

Đó chính là phương châm giáo dục của Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA nói riêng và của toàn tập đoàn FPT nói chung.

 

Học một, hiểu mười

Theo một số chuyên gia quảng cáo, tại Việt Nam, doanh thu quảng cáo do ứng dụng mỹ thuật đa phương tiện đã tăng từ 300 tỉ đồng năm 1994 lên gần 7000 tỉ đồng năm 2004 và dự kiến doanh thu sẽ tăng lên 24 000 tỉ đồng vào năm 2020. Các lĩnh vực như thiết kế web, các trò chơi trực tuyến (game online), sản xuất truyền hình, xuất bản truyền thông cũng phát triển một cách nhanh chóng… Tính đến năm 2010, Việt Nam đang thiếu khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, truyền thông,… Đó chính là những con số biết nói cho thấy thị trường Multimedia Việt Nam đang “khát” nhân lực như thế nào.

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Mỗi năm, FPT Arena đào tạo hàng nghìn cử nhân mỹ thuật đa phương tiện chất lượng cao

Với tầm nhìn chiến lược, từ 6 năm trước, FPT đã phối hợp với tập đoàn Arena Ấn Độ thành lập Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena-ngôi trường ra đời sớm nhất và giữ vị trí tiên phong trong việc bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực Multimedia đạt chất lượng cao tại Việt Nam. Cho đến nay, FPT Arena đã đào tạo gần 8000 cử nhân Mỹ thuật đa phương tiện tốt nghiệp ra trường và số học viên theo học hiện tại lên tới gần 3000.

Để bảo vị cương vị thủ lĩnh luôn dẫn đầu trong đào tạo nhân lực mỹ thuật đa phương tiện, tập đoàn FPT luôn có ý thức áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến nhất trong giáo dục để áp dụng vào đào tạo. Riêng với chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, năm 2010, FPT Arena sẽ bắt đầu áp dụng hệ đào tạo mới nhất theo chương trình AMSP 2010, nhằm đảo bảo chất lượng đầu ra cao nhất cho các hoc viên.

Với việc chú trọng đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, những học viên không chỉ được rèn luyện một cách bài bản về kỹ năng thiết kế mà còn được phát triển về cả tư duy sáng tạo. Chính vì thế, nhưng sản phẩm thiết kế của những học viên FPT Arena luôn được những nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cáo về cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị ứng dụng của nó vào cuộc sống.

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

5 năm liên tiếp, FPT Arena được nhận giải thưởng Sao Khuê công nhận là đơn vị đào tạo Multimedia xuất sắc nhất

Được hai

So với việc theo học chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện ở bất cứ đâu, những học viên FPT Arena luôn có cơ hội “trội” hơn gấp nhiều lần về cả năng lực lẫn cơ hội phát triển và thăng tiến bản thân, bởi “học một” mà “được hai”-thời gian đào tạo chỉ bằng ½ thời gian học CĐ, ĐH chính quy nhưng tốt nghiệp bạn lại có cơ hội nhận được những hai bằng:

- Không chỉ được nhận bằng ARENA có giá trị quốc tế mà còn nhận thêm bằng Cao đẳng FPT chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện.

- Không chỉ được đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa mà còn được đào tạo miễn phí những kỹ năng mềm softskill cùng tiếng Anh chuyên ngành và thực tập làm việc trị giá tới 11 triệu đồng. Tất cả những khóa huấn luyện này bạn đều nhận được chứng chỉ chứng nhận của tập đoàn FPT

- Không những có cơ hội học tập tại FPT mà còn được tạo điều kiện làm việc tại FPT – tập đoàn CNTT thông tin hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.
- Không những có nhiều cơ hội để giành những suất học bổng lớn trong quá trình học tập mà còn được cấp thêm 10 triệu đồng nếu học tiếp năm thứ 3 nhận bằng thiết kế đồ họa của Đại học Greenwich (Anh quốc).

“Học một, hiểu mười, được hai”, Giáo dục - du học, FPT ARENA, mỹ thuật, đa phương tiện, FPT, Hà Nội, Hồ Chí Minh

FPT Arenna thường xuyên mở những lớp miễn phí Photoshop dành cho những bạn trẻ

Với những thế mạnh trên, FPT Arena đang là sự lựa chọn số một của những bạn trẻ yêu thích và muốn dấn thân vào lĩnh vực đầy mới mẻ, hấp dẫn này. Để có thể theo học, trước tiên, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện mình qua một bài test đầu vào bao gồm 2 môn: Tiếng Anh (trắc nghiệm) và Sáng tạo. Nếu đạt điểm đỗ, bạn sẽ được xếp lớp (mỗi lớp không quá 25 học viên) và theo học ngay chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện.

FPT Arena nhận đăng ký hồ sơ dự tuyển từ ngày 1/8 đến 30/8/2010 tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Việt Nam.

Tại TP.HCM: 
Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, TP.HCM 
               SDT: 04.37629680 / 04 3762 9681
               Email: 
fpt-arena@fpt.com.vn
Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trái, Thanh Xuân, TP.HCM
               SDT: 04. 62850 448 / 04.62850 449
               Email: 
fpt-arena@@fpt.com.vn

Tại Hồ Chí Minh: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)
                              SDT: 08 62935101 / 08 629 35102
                              Email: 
arena@fpt.com.vn

Hoặc qua website: http://fpt.arena.edu.vn/cunhan/ 

 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn