Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Cuộc ra mắt quy mô lớn của giới mỹ thuật Việt Cuộc ra mắt quy mô lớn của giới mỹ thuật Việt

Từ ngày 1 đến 15/12, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Vân Hồ, TP.HCM sẽ diễn ra cuộc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2010.

Cuộc triển lãm do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Đây là cuộc triển lãm có quy mô lớn của giới mỹ thuật Việt Nam được tổ chức năm năm một lần. Triển lãm nhằm tổng kết sáng tạo nghệ thuật của giới mỹ thuật từ năm 2006-2010 đồng thời là sự kiện văn hóa nghệ thuật kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-TP.HCM và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI.

Triển lãm sẽ có 863 tác phẩm của 735 tác giả được chọn ra từ gần 5.000 tác phẩm gửi đến tham dự. Những tác phẩm được trưng bày lần này gồm các lĩnh vực hội họa, đồ họa, điêu khắc và sắp đặt.

Chủ đề của các tác phẩm phong phú, đa dạng. Nhiều tác phẩm đã đi sâu vào phản ánh những khía cạnh của xã hội như môi trường, giao thông, những vấn đề mang hơi thở của thế hệ trẻ, nhịp sống đương đại.

Theo đánh giá của phó giáo sư, họa sỹ Lê Anh Vân, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật hội họa và đồ họa, chất lượng tác phẩm được tuyển chọn trong trưng bày lần này khá đồng đều.

Cùng với sự tham gia của các tác giả quen thuộc được định hình phong cách góp phần tạo nên sự chắc chắn, tính chuyên nghiệp cho triển lãm thì tác phẩm của các tác giả trẻ cũng tạo nên một luồng sinh khí mới mẻ, trẻ trung về quan niệm, cách nhìn, ý tưởng, cách xử lý chất liệu cũng sẽ góp phần làm nên thành công của triển lãm./.
 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn