Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
HP Việt Nam giới thiệu loạt máy in ứng dụng công nghệ ePrint mới HP Việt Nam giới thiệu loạt máy in ứng dụng công nghệ ePrint mới

HP Việt Nam vừa công bố các giải pháp và chương trình ứng dụng in ấn toàn diện nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân tạo ra tài liệu in ấn chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả.

Loạt sản phẩm mới của nhóm In ấn & Hình ảnh, HP Việt Nam được ứng dụng công nghệ ePrint tiên tiến nhằm hỗ trợ người dùng truyền đạt thông tin hiệu quả, giảm thiểu chi phí in ấn và lượng điện năng tiêu thụ, cũng như nâng cao các công cụ quản lý in ấn để cắt giảm chi phí vận hành.

Những điểm nổi bật đáng chú ý của các giải pháp dành cho máy in được công bố bao gồm: In mọi lúc, mọi nơi trực tiếp đến máy in có tính năng HP ePrint; Truyền đạt thông tin hiệu quả; Tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc kiểm soát hệ thống máy in.


Các khách hàng cùng trải nghiệm công nghệ in ấn của HP.

Theo đó, ở giải pháp in mọi lúc, mọi nơi trực tiếp đến máy in có tính năng HP ePrint cho thấy, thế hệ máy in mới này cho phép khách hàng tự do in từ bất kỳ thiết bị di động nào dùng công nghệ ePrint của HP. Bằng cách sử dụng ứng dụng điện toán đám mây, tính năng ePrint của HP cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung, in nhanh chóng và an toàn bằng cách gửi email các tập tin họ muốn in đến trực tiếp bất kỳ máy in HP nào có tính năng ePrint qua kết nối Internet, mà không cần phải cài đặt trình điều khiển. Chỉ cần gán một địa chỉ email cho máy in, tính năng ePrint sẽ thực hiện được từ bất kỳ thiết bị di động nào, gồm smartphone, máy tính xách tay, hay ngay cả máy tính bảng iPad.

Tiếp đó, bản in từ máy in HP giúp truyền đạt thông tin hiệu quả. Màu sắc có thể giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu lên đến 80% trong khi nâng số người đọc đến 40%. Chính vì thế, một bản in chất lượng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng dễ dàng hơn. Các trang in luôn có ý nghĩa nhiều hơn vai trò chính của chúng là truyền đạt và thông báo thông tin.

Hơn nữa, các giải pháp quản lý hàng đầu trong công nghệ in ấn của HP cho phép kiểm soát và truy cập sử dụng các máy in màu và được mặc định chế độ in hai mặt nhằm tiết kiệm ít nhất 30% chi phí giấy in. Các công nghệ truyền số của HP, như gửi mail và chuyển tài liệu sang dạng số cho phép người sử dụng có thể chuyển tài liệu sang định dạng số, từ đó giúp tiết kiệm giấy in và chi phí lưu trữ trong khi vẫn nâng cao hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, công nghệ tiết kiệm điện năng của HP cũng hỗ trợ người dùng giảm thiểu chi phí vận hành.

“Công nghệ HP ePrint và các ứng dụng in ấn của HP được thêm vào các dòng máy in Officejet, PhotoSmart, LaserJet và Designjet của HP thực sự đã mở ra một thế giới mới đầy triển vọng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng sức mạnh in ấn và hình ảnh để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng, truyền đạt thông tin hiệu quả hơn trong khi vẫn tiết kiệm được ngân sách cho việc in ấn”, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám Đốc nhóm In ấn & Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết.  

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn