Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
HP ra mắt các sản phẩm in ấn mới HP ra mắt các sản phẩm in ấn mới

Trong 2 ngày 18 - 19/10/2010, tại Singapore, nhóm In ấn và Hình ảnh (Imaging and Printing Group - IPG) của HP tổ chức ra mắt các sản phẩm máy in với công nghệ hoàn toàn mới.

Sau khi ra mắt thành công máy in có tính năng HP ePrint cho người tiêu dùng vào tháng 6/2010; giờ đây, HP tiếp tục giới thiệu các dòng máy in có tính năng ePrint và nối mạng đầu tiên dành cho doanh nghiệp. Tham gia sự kiện lần này là khách mời và báo giới đến từ các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Loạt sản phẩm mới được giới thiệu lần này gồm các dòng máy in hỗ trợ tính năng HP ePrint, trong đó có các dòng máy in phun màu đa chức năng OfficeJet, dòng máy in laser màu LaserJet và máy in khổ rộng Designjet dành cho các ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng.

Các máy in này cho phép người dùng tự do in từ bất kỳ thiết bị di động nào dùng công nghệ ePrint của HP. Bằng cách sử dụng ứng dụng điện toán đám mây, tính năng ePrint của HP cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung, in nhanh chóng và an toàn bằng cách gửi email các tập tin họ muốn in đến trực tiếp bất kỳ máy in HP nào có tính năng ePrint qua kết nối Internet mà không cần phải cài đặt trình điều khiển. Chỉ cần gán một địa chỉ email cho máy in, tính năng ePrint sẽ thực hiện được từ bất kỳ thiết bị di động nào, gồm smartphone, MTXT, hay ngay cả máy tính bảng iPad.

“Nếu bạn gửi email được, tức là bạn có thể in ra được”, ông John Solomon, Phó Chủ tịch cấp cao nhóm In ấn và Hình ảnh HP khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, cho biết, “Việc này mở ra một thế giới mới đầy triển vọng cho doanh nghiệp”.

Ông John Solomon cũng cho biết, HP đang tập trung để cung cấp thêm nhiều ứng dụng thích hợp với từng nước cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Với công nghệ HP ePrint và các ứng dụng in ấn của HP được thêm vào các dòng máy in OfficeJet, LaserJet và DesignJet, HP sẽ mang lại những đổi mới để trang bị cho doanh nghiệp sức mạnh in ấn và hình ảnh, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp. 

 

 

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn