Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Cà phê sách đang thu hút giới trẻ Trung Quốc Cà phê sách đang thu hút giới trẻ Trung Quốc

Những quán cà phê này đã mọc lên một cách chóng mặt tại các khu vực thành thị như Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh.

Theo một cuộc điều tra do China Youth Daily tiến hành gần đây, những cà phê sách đã trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân ở các khu đô thị của Trung Quốc.

Cà phê sách là những quán cà phê có đầy đủ các loại sách báo, tạp chí, đồ ăn thức uống và cho phép khách hàng truy cập Internet.

Cuộc khảo sát được tiến hành với quy mô 2.160 người xoay quanh chủ đề đọc sách. Với câu hỏi “đọc sách ở đâu”, có đến 86% lựa chọn đọc qua Internet, 61,3% chọn đọc tại các nhà sách, 54,4% chọn thư viện và 21,8% chọn cà phê sách.

Khi được hỏi lý do tại sao thích đọc sách ở quán cà phê, 77,7% trả lời rằng, quán cà phê tạo cho họ cảm giác thoải mái và ấm cúng, 52,1% cho biết vì họ thích đọc sách cùng bạn bè, 51,5% chọn cà phê sách bởi ở đây, sách được cập nhật một cách thường xuyên.

Với câu hỏi tại sao cà phê sách ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố của Trung Quốc, đến 85,4% coi đó là một sự lựa chọn mới cho người dân sống ở khu vực đô thị trong thời gian nghỉ ngơi, giải trí. 59,5% cho rằng, họ chọn cà phê sách bởi việc đọc tại các nhà sách không thuận tiện lắm. 49,8% nói rằng, thư viện công cộng không thể đáp ứng nhu cầu đọc sách của họ.

Một cô gái họ Vương làm việc cho một công ty dược phẩm chia sẻ, cô rất muốn mở một quán cà phê sách bởi "phải mất 40 phút tôi mới có thể vào thư viện gần nhất. Tôi cảm thấy khó chịu nếu chỉ vào đọc mà không được mua sách". Cô cũng đưa thêm nhiều ý tưởng hơn cho cà phê sách như dịch vụ photocopy, in ấn để phục vụ khách hàng khi cần thiết. 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn