Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Chọn mẫu biểu trưng Báo Quân đội nhân dân Chọn mẫu biểu trưng Báo Quân đội nhân dân

Báo Quân đội nhân dân, với sự hỗ trợ của Hội Mỹ thuật Việt Nam đã chính thức chọn được mẫu biểu trưng (logo). Đầu năm 2010, Báo Quân đội nhân dân đã mời 11 họa sĩ chuyên nghiệp, nổi tiếng trong việc thiết kế, sáng tạo lô-gô để “chọn mặt gửi vàng”. Cuộc thi mặc dù chỉ diễn ra giữa 11 họa sĩ nhưng chất lượng của các tác phẩm rất cao, thể hiện qua 46 tác phẩm thật sự ấn tượng và đẹp mắt. Hội đồng giám khảo gồm 6 thành viên (trong đó có 5 họa sĩ chuyên ngành đồ họa của Hội Mỹ thuật Việt Nam là Khánh Chương, Lê Huy Tiếp, Trần Hay, Ngô Mạnh Lân, Bằng Lâm.

 

Các tác phẩm được tuyển chọn qua 4 vòng theo đúng quy chế của cuộc thi. Hội đồng giám khảo đã quyết định lựa chọn 6 tác phẩm tiêu biểu vào vòng chung kết. Kết quả đã chọn được 1 giải nhất và 2 giải nhì. 3 tác phẩm giành giải cao nhất của cuộc thi thuộc về hai cha con họa sĩ Nguyễn Thủy Liên và Nguyễn Thu Thủy. Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy giành giải Nhất, hai bức đoạt giải nhì thuộc về người cha Nguyễn Thủy Liên”. 

Logo báo Quân Đội Nhân Dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy là tác giả của những lô-gô hết sức ấn tượng. Tiêu biểu trong đó là lô-gô của Hội Sinh viên Việt Nam với hình con chim bồ câu được cách điệu giống hai chữ SV (viết tắt của từ sinh viên) và cách điệu giống ngọn lửa. Đến nay, biểu trưng này vẫn được Hội Sinh viên Việt Nam sử dụng. Ngoài ra họa sĩ Nguyễn Thu Thủy còn có biểu trưng “Ngày hội Văn hóa các dân tộc Việt Nam”, “Đại hội thi đua toàn quốc”, “Ngôi nhà tuổi trẻ”… đều là những biểu trưng đẹp được nhiều người biết đến.

Khi được tin giành giải Nhất cuộc thi lô-gô Báo Quân đội nhân dân, họa sĩ Thu Thủy nói: “Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi giành được giải thưởng cao nhất bởi tôi biết tham gia cuộc thi này có nhiều họa sĩ tên tuổi. Nhưng điều khiến tôi vui nhất là đã góp được công sức, trí tuệ của mình cho BáoQuân đội nhân dân, một tờ báo uy tín mà tôi đã biết từ rất lâu rồi”.

 

Mẫu biểu trưng (lô-gô) của Báo Quân đội nhân dân mang nhiều ý nghĩa về một tờ báo chiến sĩ, tờ báo anh hùng luôn luôn vì nhân dân phục vụ, đã được Thủ trưởng Tổng cục Chính trị chính thức phê duyệt. 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn