Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Hand draw design – thiết kế vẽ tay Hand draw design – thiết kế vẽ tay

Những ý tưởng có giá trị và sáng tạo nhất chủ yếu được viết bằng tay. Tin tức này chẳng có gì nổi bật, bởi các nhà thiết kế luôn có khuynh hướng tạo ra các phác thảo cơ bản trên giấy; nhưng nó lại quan trọng với thiết kế web, người dùng web sẽ không thể nhận ra những nét riêng được làm bằng tay như trong các thiết kế thông thường.

 

 

Nếu các nhà thiết kế muốn tạo nên sự khác biệt trong thiết kế của mình, họ phải tự vẽ trang web — hoặc ít nhất là một số phần của trang web, công việc này khá phổ biến: dù là một blog, một cửa hàng, một quảng cáo, một trang web tư nhân, hay một số dự án hợp tác — có sử dụng Flash hoặc (X) HTML hay không, nhưng mục đích chính của việc vẽ tay là để chuyển tải cá tính và những nét riêng biệt của nhà thiết kế

 

Đôi khi các nhà thiết kế tạo ra web site toàn bộ bằng giấy, bút chì và / hoặc một tablet PC. Và các thành phần của từng lay out  được thiết kế một cách đặc biệt như các đường link cong, các icon làm bằng tay, back ground, các điểm ghi chú, các nhãn dán và đường mờ… Tất cả những nét đặc biệt trên hỗ trợ để mang lại một “nét nhân văn” cho trang web và làm cho một trang web có thể khác biệt với hàng chục các trang tương tự khác, hơn nữa nó có thể khơi dậy trí tò mò của người dùng. Nên chú ý: Một phông chữ viết tay được cài đặt nhanh chóng có thể gây ra tổn hại nhiều hơn là hỗ trợ (ví dụ: Comic Sans).

 

Làm thế nào có thể có được các kết quả ấn tượng? Và khi nào phong cách vẽ tay có thể được sử dụng? Chúng ta hãy cùng xem một số ví dụ điển hình của phong cách vẽ tay trong thiết kế web hiện đại. Tất cả các ảnh ở đây có thể click vào và nó sẽ dẫn tới các trang web mà nó đã được chụp.

 

1. Vẽ tay như là nghệ thuật tối giản

 

Từ khi vẽ tay được kết hợp với sự sáng tạo, với nguồn cảm hứng và trở thành một phong cách tiêu biểu của nghệ sĩ đồ họa, các nhà thiết kế và các nhà minh họa ảnh thì nó thường được sử dụng trong các port fo lios và các phòng trưng bày.

 

Điều thú vị là phong cách vẽ tay thường chỉ có một yếu tố được các nhà thiết kế sử dụng để trình bày tác phẩm của họ trên trang web. Dưới đây là một số ví dụ điển hình về nghệ thuật tối giản.

 

Pyop in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Thận trong: Flash! Thiết kế  phù hợp qua từng trang của website.

 

Simian in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Girl in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Các thành phần của thanh nav i ga tion được viết bằng tay được sử dụng trong thiết kế này. Phong cách và đúng mốt. Mặc dù, kích thước phông chữ là quá nhỏ.

 

Kadel in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Mel Kadel vẽ mọi thứ — thậm chí là chính cô.

 

Tudo in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Ypy in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Cả phần đầu trang(top) và bên trong của trang(bottom) trên trang web của người Brazil ian này có các thành phần vẽ tay, có phong cách rất độc đáo.

 

Sloane in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Heather Sloane minh họa với Flash.

 

Guten in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Vẽ các thành phần bổ sung tính cổ điển cho thiết kế port fo lio. Thiết kế này không phải là tối giản, nhưng nó cũng không khác biệt nhiều.

 

2. Phong cách này hỗ trợ nội dung

 

Trong một số trường hợp, các nhà thiết kế thử nghiệm với các bức vẽ tay nguệch ngoặc để hỗ trợ nội dung chính của trang web thay vì sử dụng chữ viết tay cho các thành phần thiết kế chính. Chẳng hạn, các bản phác thảo đôi khi được đặt trên back ground của trang web.Và nó hoạt động khá tốt.

 

Buga in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Trong mẫu thiết kế dưới đây ý tưởng tương tự được sử dụng. Tuy nhiên, chỉ 20–30% của trang được dùng để trình bày nội dung. Đây không phải là điều mà người dùng mong đợi và đây chính xác là điều làm cho trang web này khác biệt. Jakob Nielsen không thích thú về cách trình bày nội dung trên trang web này.

 

Swiths in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Ngoài ra, mỗi thành phần thiết kế riêng có thể được sử dụng trong phong cách viết tay. Trong ví dụ dưới đây chỉ một RSS — but ton bên phải là vẽ tay.

 

Carsonified in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

3. Nội dung kết hợp phong cách

 

Bootb in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Ví dụ này sử dụng các yếu tố viết tay trên tất cả các trang web. Nó có logo, các gợi ý, các dòng và thậm chí là các bản đồ được viết bằng tay. Bản đồ vẽ tay trên trang đầu chứa các đường link đến từng phạm vi của trang web.
Đây chắc chắn là một thiết kế thú vị và sáng tạo, nhưng người dùng có thể gặp vấn đề trong việc tìm kiếm thông tin. Trong thực tế, khách truy cập cần phải thử xung quanh trang web để tìm hiểu xem những thông tin nào sẽ được trình bày.

 

Bootb2 in Hand-Drawing Style In Modern Web Design

 

Mẫu thiết kế này cũng có cả các thành phần vẽ tay trong trang web, ví dụ: để hiển thị các đoạn video, một bản tóm tắt của một kênh TV được sử dụng, và thậm chí có thể sử dụng các table.

 

Neibor in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Nội dung cũng được kết hợp với phong cách trong Home work House (wax crayons).

 

Twenty in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Một cửa hàng online với vô số các yếu tố vẽ tay.

 

Sparrow in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Đơn giản nhưng ấn tượng. Chú ý, Flash.

 

4. Vẽ tay kết hợp với minh họa

 

Vì các hình minh họa vẽ tay đôi khi có thể không có tính trực quan hấp dẫn, thiếu sót này thường được giải quyết bằng việc sử dụng các yếu tố trực quan nổi bật. Sản phẩm cuối cùng đôi khi rất hoang dã, sinh động, đầy màu sắc — nhưng luôn luôn là phương pháp thiết kế sáng tạo.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng các quyết định thiết kế như vậy cần được xem xét rất cẩn thận. Nó dễ dàng làm cho thiết kế hấp dẫn hơn nhưng cũng đồng thời làm cho nó mất đi tính trực quan đó. Thiết kế là khác nhau –muốn hiểu được điều này không nhất thiết phải đơn giản hóa hoặc làm phức tạp lên. Vì khả năng sử dụng và tiếp cận các vấn đề tốt như thế nào chủ yếu chỉ phụ thuộc vào các kỹ năng của nhà phát triển.

Joe in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Bạn nhìn thấy gì như là một pro to type: trang web của Joe Grisham trông xác thực, được làm bằng tay và sử dụng các hình minh họa.

 

Mariska in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Thiết kế này kết hợp phong cách vẽ tay với các hình minh họa sống động(comics). Nó không được hỗ trợ để thành phong cách thiết kế Web 2.0.

 

Zdobt in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Đây là một phong cách thiết kế Web 2.0 —  với các but tons bóng nhoáng, sự phản chiếu, phong cách vẽ tay sử dụng trong thanh nav i ga tion, nội dung và footer.

 

Casio in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Phong cách vẽ tay trong quảng cáo sản phẩm Casio. Sử dụng Flash.

 

Một số nhà thiết kế kết hợp chặt chẽ phong cách vẽ tay với các minh họa và hợp nhất chúng thành một yếu tố thiết kế duy nhất. Đây cũng là cách để tạo ra một thiết kế mang tính nghệ thuật, bất ngờ và hấp dẫn có thể là động lực thúc đẩy khách truy cập khám phá trang web.

 

Spinvox in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Phong cách vẽ tay ẩn trong các chi tiết: Spin vox sử dụng các đường cong cho hiệu ứng di chuột.

 

Biola in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Một trang web theo phong cách cổ điển với các thành phần vẽ tay riêng biệt. thực sự, đó là một trang web của một trường đại học. Nhiều các thành phần vẽ tay có thể được tìm thấy trên trang web.

 

5.Các thành phần vẽ tay chuyển tải thông điệp

 

khía cạnh này trở nên rõ ràng trong thiết kế Web 2.0. Các thành phần vẽ tay được sử dụng để người dùng dễ dàng nhận ra ý tưởng đằng sau sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Điều này hoạt động khá tốt trong cả thiết kế web và in ấn, vì nó đưa ra lời giải thích về bản chất có tính chất cá nhân hơn, tình cảm và thân mật hơn. Hãy xem ví dụ dưới đây.

 

Voice in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Đây là phong cách thiết kế Webb 2.0– trang web có thể trông như một cái gì đó được cung cấp để bổ sung cho tính trực quan hấp dẫn.

 

Videoegg in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Videoegg sử dụng cách thành phần mang tính nghệ thuật cho thanh nav i ga­tion menu.

 

6. Mục đích sử dụng các thành phần vẽ tay

 

Đôi khi mục đích của người thiết kế chỉ để gây ấn tượng, gây sốc hoặc lôi kéo sự chú ý và tạo ra một ấn tượng lâu dài tới người đọc. Có một số cách để thực hiện điều này, chẳng hạn, một phong cách thiết kế khác thường, đó cũng là phong cách duy nhất để thể hiện khía cạnh nghệ thuật của thiết kế cực kỳ tốt.

 

Elan in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Weblog “sketchy”. Nơi bạn có thể thấy ngay từ khi truy cập lần đầu tiên?

 

Hyland in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Thanh nav i ga tion menu được vẽ trên top của trang web cũng có các hiệu ứng di chuột rất hấp dẫn.

 

Revo in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Retro sống trong trang web này.

 

6.Các thí nghiệm và các phương pháp tiếp cận nghệ thuật

 

Các nhà thiết kế là các nghệ sĩ, hoặc ít nhất là họ luôn muốn cố gắng để đạt được danh hiệu đó. Và như vậy, các nhà thiết kế có xu hướng đưa ra các quyết định thiết kế cơ bản, khám phá trí tưởng tượng và thử thách khả năng sáng tạo của khách truy cập.

 

Loworks in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Trang web sử dụng Flash– cho phép bạn khám phá nội dung.

 

Wellenstein in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Một port fo lio với các yếu tố viết tay.

 

Kuba in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Một giải pháp cuối cùng: Kuba Dabrowsky đánh dấu mọi thứ bằng tay.

 

Talessimon in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Phong cách sơn trên đường phố. Vâng,  Yes, nó trông khá tồi. nhưng được thiết kế để thể hiện mục đích.

 

Kevadamson in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Kev Adam son: bạn sẽ không tìm được bất kỳ một tem plate tượng tự nào trên WordPress.

 

Grossmann in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Maria Gross mann. Ảnh chụp chỉ thể hiện một phần của trang web(Flash)

 

Oink in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Weblog với con vật cưng, các dòng cong, các thành phần vẽ tay và thanh nav i ga tion menu độc đáo.

Flashsimple2 in Hand-Drawing Style In Modern Web Design
Port fo lio được thiết kế với “trang giấy trông rất cũ”.

 

Các tin bài khác:
 • Twitter vẽ lại giao diện
 • Tiềm năng từ dịch vụ quảng cáo tìm kiếm
 • Marketing trực tuyến – Nghề không chỉ dành riêng cho “dân Marketing”
 • 6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm
 • Đừng quên quảng bá trên Google, Yahoo
 • Công ty Nga nhảy vào thị trường SEO Việt Nam
 • SEO - cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao
 • Thị trường nội dung số: Cuộc chơi sẽ khác?
 • Thời của kinh doanh 'nhấp chuột'
 • Australia tranh cử trực tuyến
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn