Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Kinh nghiệm cho máy in Kinh nghiệm cho máy in

Bất kể đang dùng máy in phun bình dân hay máy in laser cao cấp, các thủ thuật bên dưới sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ "sáng tác".

Giảm chất lượng bản in
Các bản in chi tiết cần thời gian lâu để hoàn tất. Nếu đồng ý giảm chất lượng bản in chút ít, bạn có thể nhận được thành phẩm nhanh hơn và dĩ nhiên là tiết kiệm mực hơn.

Trong bất kỳ ứng dụng nào, bạn chọn Print và chọn Properties. Các thông số máy in sẽ khác nhau; trong ví dụ này, bạn có thể tìm thấy thẻ Main. Bạn hãy giảm chất lượng bản in, nếu được thì chọn chế độ in nháp (draft).
In nhiều hơn
Hình 6: Giảm chất lượng bản in xuống sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ in.
Bạn có thể rút ngắn thời gian in xuống một nửa bằng cách định mặc 2 trang tài liệu vào 1 trang giấy. Thao tác này thích hợp nhất với hóa đơn, bảng tính hay những tài liệu chỉ thi thoảng mới dùng đến.
Chọn Print, sau đó chọn Properties. Bước kế tiếp tùy thuộc vào mẫu máy in mà bạn sử dụng. Ví dụ, bạn có thể tìm thẻ Layout/Watermark, và đánh dấu chọn mục "2 pages per sheet".
Thêm RAM cho máy in
Giống máy tính cá nhân, việc gắn thêm RAM có thể giúp cải thiện tốc độ của máy in, do đó hãy xác định xem máy in bạn đang dùng có hỗ trợ nâng cấp RAM hay không.
Trước hết, kiểm tra cấu hình RAM của máy in từ tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm (hay trên nhãn dán ở mặt sau máy). Bạn sẽ biết được máy in của mình hiện đang có dung lượng bao nhiêu, có hỗ trợ gắn thêm RAM hay không và mức dung lượng tối đa. Bạn mở trình điều khiển thiết bị của máy in. Trong Windows 7, chọn Control Panel.Hardware and Sound.Devices and Printers. Nhấn phải chuột lên biểu tượng máy in và chọn Printer Properties.
Bạn nhiều khi phải "lục tung" để tìm được thông tin cần thiết - các hãng sản xuất cung cấp thông tin này ở những vị trí khác nhau. Nếu không thể tìm thấy những thông tin này trên trình điều khiển thiết bị, hãy tìm lại trong tài liệu hướng dẫn sử dụng/kỹ thuật đi kèm khi mua máy.
Kết nối tốc độ cao
Bạn cần biết rằng cách nối máy in đến máy tính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ. Nếu có máy in phun, bạn thường chọn kết nối USB 2.0. Nhưng nếu có máy in mạng (hay một máy tính nối mạng đóng vai trò máy chủ in cho máy in chuẩn USB) thì hãy sử dụng kết nối mạng có tốc độ nhanh nhất.
Bạn nên kết nối máy in mạng với bộ định tuyến thông qua cáp ethernet, thay vì sử dụng kết nối không dây. Một kết nối có dây đáng tin cậy hơn và luôn nhanh hơn. Tốc độ WiFi sẽ suy giảm theo khoảng cách, do đó nếu sử dụng kết nối dạng này, hãy bố trí máy in càng gần bộ định tuyến không dây càng tốt. Bạn cũng nên đảm bảo máy in và mọi máy chủ in ấn không dây đang sử dụng đều hỗ trợ chuẩn 802.11n để có tốc độ nhanh nhất.
Hình 7: Bỏ chọn "Load image automatically" sẽ gỡ hình ảnh khỏi trang web, giúp in nhanh và dễ hơn. 
Với một kết nối có dây, hãy xem máy in của bạn hỗ trợ chuẩn 100mbps hay 1000mbps (gigabit). Nếu như thế, bạn cũng xác định lại xem bộ định tuyến và mạng có thể gánh vác mức tốc độ đó hay không.
Để biết thêm về mạng gigabit, mời bạn tham khảo find.pcworld.com/64043.
In trang web không hình ảnh
Khi bạn đang in một trang web, các mẫu quảng cáo và hình ảnh đồ họa sẽ làm giảm tốc độ in rất nhìều. Do đó, trước khi in, bạn nên tìm các tùy chọn để định dạng lại cách hiển thị hay loại bỏ các hình ảnh đồ họa.
Trong Internet Explorer, chọn Tools.Internet Options. Nhấn chọn thẻ Advanced, bên dưới mục Multimedia, đánh dấu bỏ tùy chọn Show pictures.
Trong Firefox, chọn Tools.Options và nhấn chọn thẻ Content. Sau đó, đánh dấu bỏ tùy chọn Load images automatically.
Với cả 2 trình duyệt này, nhấn vào nút "làm tươi" để tải lại trang web và chọn Print. Sau đó, thay đổi các thiết lập trước đó để hiển thị lại các hình ảnh. 

Các tin bài khác:
 • Ra tòa vì in sách lậu
 • HP Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi máy in và mực in phun.
 • Đã kiểm soát được lịch lậu?
 • Tự in hóa đơn: Doanh nghiệp "khóc dở mếu dở"
 • Nhếch nhác bảng quảng cáo rao vặt miễn phí
 • Quy định dán tem hợp quy cho hàng hoá: Vẫn bị thả nổi!
 • Mỹ in lỗi một tỷ tờ 100 đôla
 • HP công bố chương trình khuyến mại “Mua máy in HP ngay, ngàn quà tặng trao tay”.
 • Quy định in vàng mã chính thức có hiệu lực
 • Sách giả - Câu chuyện chưa hồi kết
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn