Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
Hoàn thành xét chọn bộ tem kỷ niệm TP.HCM 1.000 năm Hoàn thành xét chọn bộ tem kỷ niệm TP.HCM 1.000 năm

Ngày 25/8, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì buổi chấm, xét chọn mẫu thiết kế bộ tem kỷ niệm 1.000 Thăng Long-TP.HCM với chủ đề “Xây dựng và phát triển”.

 

Đây là bộ tem thứ ba và cũng là bộ tem chủ đạo trong các bộ tem hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-TP.HCM. Trước đó, vào năm 2000 và 2005, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 2 bộ tem kỷ niệm TP.HCM tròn 990 và 995 năm tuổi với các chủ đề “Thăng Long-TP.HCM ngàn năm văn hiến” và “Thăng Long-TP.HCM truyền thống chống ngoại xâm”.

Tại buổi xét chọn, từ 20 bộ mẫu thiết kế tem của 15 họa sỹ gửi tham dự cuộc thi, Hội đồng xét chọn mẫu tem gồm 13 thành viên đã tiến hành chấm, xét chọn bằng phương thức bỏ phiếu kín. Kết quả, với việc giành được nhiều phiếu nhất ở vòng chấm thi cuối cùng, bộ mẫu thiết kế tem mang số 13 của tác giả Tô Minh Trang, họa sỹ Công ty Tem đã giành giải Nhì (không có giải Nhất) của cuộc thi; được duyệt để in thành tem, dự kiến sẽ được phát hành ngày 10/10/2010, đúng dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-TP.HCM. Bộ mẫu thiết kế này đã được họa sỹ Tô Minh Trang sáng tác theo phong cách dân gian kết hợp với nền vẽ hình khối 3 chiều nhằm thể hiện ý tưởng về sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó, mẫu tem 1“ TP.HCM-Thủ đô nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” có hình ảnh chiếu dời đô, Cột cờ TP.HCM và Hoàng thành Thăng Long thể hiện sự nối tiếp truyền thống của cha ông; mẫu tem 2 “TP.HCM xây dựng” thể hiện hình tượng Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Khu đô thị tổng hợp, những thành tựu nổi bật; Mẫu tem 3 “TP.HCM phát triển” mang hình ảnh cầu Thanh Trì-cây cầu lớn nhất Đông Dương hiện nay; mẫu tem 4 “TP.HCM hiện đại” có hình ảnh hệ thống tàu điện ngầm trong tương lai, là mong ước của nhân dân Thủ đô; và mẫu thiết kế blốc “TP.HCM trên con đường công nghiệp hóa-hiện đại hóa” có nền là hình ảnh Khuê Văn Các, trường đại học đầu tiên của Việt Nam, biểu tượng của nhân tài đất Việt, hình vẽ nét trong tem thể hiện trí thức, lực lượng làm nên CNH-HĐH đất nước. Theo đánh giá của hội đồng xét chọn,

 

Bên cạnh đó, cũng theo kết quả bỏ phiếu của Hội đồng xét chọn mẫu tem, giải Ba của cuộc thi đã thuộc về họa sỹ Hoàng Thúy Liệu với bộ mẫu thiết kế mang số 9; bộ mẫu thiết kế số 20 của họa sỹ Tô Minh Trang và bộ mẫu thiết kế mang số 4 của họa sỹ Nguyễn Thị Sâm đã giành giải Khuyến khích. 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn