Sản phẩm website
Quảng cáo trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh : Quang
Tell0903885516 yahoo
Kinh doanh: Huệ
Tell0917238047 yahoo
Kinh doanh : Đức
Tell0908050883 yahoo
Thông tin chung :
Email: lienhe@inthienha.vn
Tel: 08 22433151
Fax: 08-39805810
Skype chat :

Click xem bản đồ In Thiên Hà :
Click vào đây để xem đường đến Thiên Hà
Tin tức
DevianART trình làng Muro – Công cụ vẽ trực tuyến dựa trên nền HTML5 DevianART trình làng Muro – Công cụ vẽ trực tuyến dựa trên nền HTML5

Đây có thể là tin vui đối với giới đồ họa bởi mới đây, cộng đồng mỹ thuật trực tuyến devianART đã cho ra mắt bộ công cụ vẽ miễn phí dựa trên nền web có tên gọi Muro. Như đã biết, HTML5 cho phép các nội dung động mà không cần đến Flash plugin hay Silverlight. Vì vậy, Muro có thể hoạt động ngay trên những thiết bị cầm tay không hỗ trợ flash như iPad/iPhone hay PPC.

Muro được xem là một ứng dụng web mạnh mẽ, hỗ trợ vẽ trên nhiều layer với hàng loạt đầu cọ khác nhau. Thêm vào đó, chế độ chuyển đổi giữa basic/pro (cơ bản/chuyên nghiệp) cho phép người dùng tắt bớt một số tính năng đồng thời mở rộng khung vẽ.

Theo nhà đồng sáng lập công ty devianART, Angelo Sotira: “Muro là một bộ công cụ rất thú vị dành cho mọi người. Đối với họa sĩ chuyên nghiệp, Muro có đủ độ phức tạp để đáp ứng hay thậm chí vượt quá nhu cầu sử dụng. Mặc dù hoạt động trên nền web, những đầu cọ do Muro cung cấp hoạt động rất tốt với các bàn vẽ cảm ứng áp lực chẳng hạn như bàn vẽ chuyên dụng của Wacom. Do đặc tính thiết kế trên nền web nên chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng công cụ và chức năng của Muro sau khi nhận được ý kiến phản hồi từ phía người dùng hoặc phát triển cho các thiết bị mới.”

Liên tục được nâng cấp là một lợi thế của Muro trong tương lai bởi hiện tại, cộng đồng devianART đã có hơn 14 triệu thành viên. Một ưu điểm khác của Muro là ứng dụng được xây dựng dựa trên HTML5, trong khi đó, các ứng dụng đồ họa và chỉnh sửa ảnh trực tuyến nổi tiếng khác như Pixlr hay Aviary đều dựa trên nền flash. Vì vậy, Muro có thể hoạt động trên mọi trình duyệt mà không lo ngại đến vấn đề flash. 

Các tin bài khác:
 • Logo mới của Google Chrome
 • Những hình ảnh quảng cáo dễ gây "sốc"
 • Logo mới của du lịch Việt Nam
 • 10 cách phát triển ý tượng tạo hình logo
 • Sáng tạo trong thiết kế bao bì
 • Những bức ảnh độc đáo về cuộc sống
 • Mẫu thiết kế túi trà vui nhộn
 • 20 ký hiệu nhà vệ sinh sáng tạo và hài hước
 • Những quảng cáo xuyên thế kỉ của Coca-cola
 • 10 tác phẩm Typography ấn tượng
 • khách hàng
  Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kiến Thành Eleganz Furniture Vietnam Công ty cổ phần Kumho Miền Bắc Công ty cổ phần Maxxis Việt Nam Công ty Cổ phần Dunlop Việt Nam Bê tông nhẹ Việt Úc Hyundai Xuân Thiệu Máy tính Bách Khoa Inox Hoàng Vũ Thế Giới Lốp Những trang vàng Auto Thành Hải Salon ô tô Trường Thành Saiko Việt Nam FPT Komasu Việt Nam ABB Việt Nam Opentour Jsc
  CHUYÊN TRANG
  Báo giá in
  Báo giá in trực tuyến
  Thiệp cưới
  Mẫu thiệp cưới 2010
  Download
  Download phần mềm hỗ trợ in ấn